Skip to main content

Cung cấp những bộ nồi inox dùng cho bếp từ chất lượng tốt

Bạn đang có nhu cầu tìm mua những bộ nồi bếp từ có chất lượng tốt cho gia đình. Và bạn bị lạc vào mê cung nồi xong chảo dành cho bếp từ mà chưa biết nên chọn loại nào. Bạn không biết bộ nồi đó có dùng được trên bếp từ của gia đình bạn không?.

Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp là bếp từ, bếp điện từ ….lâu năm.  Chúng tôi hiểu rằng hiểu nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình là khác nhau. Và mỗi bếp từ cần sử dụng những loại nồi phù hợp. Ví dụ như bếp từ của Bosch không sử dụng được một số bộ nồi của Elmich. Bếp từ của Siemen, Teka, Nardi, Rommelsbacher … cũng giống vậy.

Luôn cập nhập những bộ nồi inox mới nhất cùng giá cả cạnh tranh với thị trường.  Bếp Lửa Việt có những sản phẩm nồi được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Ý, Hàn Quốc, Thái Lan. CH Séc. Ngoài ra nếu gia đình bạn không có nhiều ngân sách để mua nồi chảo thì hoàn toàn có thể lựa chọn những bộ nồi của Việt Nam do chúng tôi cung cấp. Giá dao động của những bộ nồi này từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng tùy theo nguồn gốc xuất xứ, số lượng nồi nấu hay kiểu dáng ….

Chúng tôi cam kết đưa ra những thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Bạn cần tư vấn thêm về các bộ nồi bếp từ, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các số Hotline : 0437.93.93.79 hoặc 0976.88.44.88. Hoặc chát với chúng tôi tại mục chát nhỏ bên dưới.