Skip to main content

Máy hút mùi Canzy

Hút mùi Canzy là cái tên được nhiều khách hàng tìm kiếm trên Google, hay trên các trang diễn đàn. Nổi nên với chính sách giá thành rẻ, bảo hành nhanh chóng dài hạn thì đây có thể là sự lựa chọn của không ít gia đình.

Tất cả các sản phẩm máy hút khói khử mùi Canzy đều được sản xuất tại Trung Quốc, đa phần máy của hãng đều có công suất cao so. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của máy hút mùi Canzy là độ ồn thực tế cao hơn 1 số dòng như Faster, Lorca, Fandi, Faber, Nardi, Abbaka. Còn với những hãng như Cata, Giovani, Toji, Chefs… thì có độ ồn tương đương.

Thuộc dòng sản phẩm máy hút mùi giá rẻ so với mặt bằng chung, những mẫu máy hút kính cong có giá từ 3tr5 trở lên. Những mẫu máy hút mùi cổ điển Canzy có giá từ 2 tr2 trở lên. Có nhiều loại kích cỡ phù hợp với từng gia đình là 600mm, 700mm, 800mm, 900mm. Bên cạnh đó dòng cổ điển có 2 màu inox và màu thép phủ sơn đen. Nếu bạn muốn dòng có khung bền thì khung màu inox đáp ứng được, còn nếu muốn dễ vệ sinh hơn thì màu sơn đen sẽ vệ sinh nhanh và sạch hơn.

 

Vậy Máy hút mùi Canzy dùng có tốt không?

Đây là câu hỏi mà người tiêu dùng quan tâm đầu tiên khi muốn tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Có thể nói là câu hỏi khó trả lời vẹn toàn nhất, vì một sản phẩm tốt hay không phụ thuộc vào việc nó đáp ứng được bao nhiêu yêu cầu của gia đình bạn.

Những yếu tố quyết định đến 1 sản phẩm máy hút mùi tốt  sẽ dựa trên đa phần các đặc điểm là công suất, độ ồn, kiểu dáng phù hợp, quốc gia sản xuất, thương hiệu … Nếu bạn muốn máy hút khỏe dùng bền dễ vệ sinh giá thành rẻ thì đây là lựa chọn tốt, còn nếu bạn muốn máy hút rất êm không có tiếng ồn thì đây lại không phải lựa chọn tốt rồi,.…

Dựa vào những yếu tố đó sẽ giúp bạn tự mình nhận định và trả lời được sản phẩm nào tốt với gia đình bạn còn sản phẩm nào không tốt với gia đình bạn.

Yếu tố để giúp máy hút mùi Canzy nghi điểm với khách hàng :

  • Công suất hút thực tế cao, có khả năng hút tốt động cơ hút mù từ khoảng 170-190W
  • Chế độ bảo hành nhanh chóng dài hạn 36 tháng
  • Có nhiều chi nhánh tại các tỉnh, nên chế độ bảo hành tiện lợi
  • Thương hiệu uy tín: Các sản phẩm đã có tuổi đời khá lâu nên chất lượng bạn có thể yên tâm sử dụng thương hiệu này
  • Giá thành rẻ hơn hẳn so với mặt bằng chung
  • Linh kiện thay thế nhanh chóng và có giá rẻ

Những yếu tố mất điểm của máy hút mùi Canzy

  • Mẫu mã không nhiều, máy không đẹp như máy hút mùi Faster
  • Độ ồn không thấp như ghi trên Catalog

Giới thiệu về các dòng máy hút của thương hiệu Canzy

1, Máy hút mùi cổ điển và máy hút mùi âm tủ của hãng sử dụng động cơ đồng trục, công suất dao động từ 700 m3/h – 750 m3/h thộc hàng công suất cao hơn so với mức trung bình (của các hãng khác là 600-650 m3/h).

2, Máy hút mùi kính cong sử dụng hút bằng mô tơ hay tubin đôi có khả năng hút cao với dung lượng hút từ 1000 m3/h nhanh chóng loại mùi ra khỏi phòng bếp.

3, Các mẫu hút mùi kiểu đảo hay màn phẳng thì kiểu khá đẹp, có kích thước 800mm mà nhiều hãng không có. Ngoài ra còn có mẫu 900mm và 700mm, hay hình trụ tròn.