Skip to main content

Bếp từ Taka

Bếp từ Taka – sự lựa chọn của hoàn hảo cho căn bếp Việt

Thương hiệu bếp từ Taka là một trong những thương hiệu bếp của Việt Nam bán khá chạy. Được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng. Các những mẫu bếp từ của Taka có mức giá thành rẻ với chất lượng tương đối với ổn định. Đưa ra thị trường nhiều mẫu mã bếp, nhưng chủ yếu là các sản phẩm bếp từ đôi nên khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Hãng có hệ thống chuỗi đại lý và trung tâm bảo hành trải dài trên toàn quốc. Lựa chọn bếp từ Taka cho gia đình giúp bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu. Đặc biệt là rất yên tâm về khoản bảo hành nếu bạn ở ngoại tỉnh. Nếu bạn muốn tìm mua các sản phẩm bếp Taka bạn có thể tới showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 04.3793.9379 hoặc số máy di động 0976.88.44.88.

Những lý do để bạn nên dùng bếp từ Taka

Chất lượng ổn định: các sản phẩm bếp từ Taka có thể nói là khá ổn định về chất lượng, không phải bảo hành nhiều như các sản phẩm bếp từ khác.

Bảo hành nhanh chóng: dịch vụ của Taka có thể nói là khá tốt trong việc bảo hành sản phẩm bếp từ và máy hút mùi, bạn có thể yên tâm.

Nhiều sản phẩm bếp từ giá rẻ: các mẫu bếp từ của Taka có mức giá thành tương đối thấp hơn so với các sản phẩm bếp của Cata hay Teka.

Thương hiệu phổ biến: Taka là một thương hiệu phổ biến trên thị trường Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm để bạn có thể tìm hiểu.