Skip to main content

Bếp từ Panasonic

Bếp từ Panasonic hàng chính hãng bảo hành toàn quốc

Có phải bạn đang muốn mua cho gia đình 1 chiếc bếp từ Nhật thương hiệu Panasonic. Hiện nay bếp từ Panasonic  đang xuất hiện 2 nguồn là hàng nhập nội địa và hàng chính hãng. Đặc điểm của bếp nhập nội địa  là có lò nướng nhỏ bên dưới , điều khiển toàn chữ Nhật. Còn của hàng chính hãng thì thiết kế giống như các bếp loại Châu Âu. Tức là chỉ có bếp mà không có lò nướng và điều khiển bằng ký hiệu thông dụng.

Với các sản phẩm bếp từ nội địa Nhật thì điều đáng lo ngại không hẳn là chất lượng mà vấn đề bảo hành sản phẩm. Đa phần các mẫu bếp này là do các đơn vị đại lý tự động nhập về chứ hãng không hề cung cấp tại thị trường Việt Nam. Đối với bếp từ hàng chính hãng thì đều được Panasonic bảo hành tại nhà toàn quốc.

Panasonic mới tung ra thị trường 2 mẫu bếp từ là KY C227DKY A227D. Còn tất cả những mẫu bếp khác mang thương hiệu Panasonic thì đều là hàng nội địa.

Địa chỉ mua bếp từ Panasonic hàng chính hãng

Bếp từ âm Panasonic – sản phẩm của tập đoàn Panasonic Nhật Bản. Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị điện tử. Tại Việt Nam, Panasonic cũng là cái tên được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Ba lý do để lựa chọn bếp của Panasonic

  • Thương hiệu uy tín thuộc đẳng cấp thế giới.
  • Dòng bếp từ đôi duy nhất trên thị trường có chức năng chiên rán và nấu cháo
  • Ứng dụng công nghệ tiết kiệm trên chế độ rán Econavi
  • Hàng sản xuất tại Nhật xịn, và được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam

Bạn thấy rằng các bếp từ Panasonic đáp ứng được những yêu cầu của gia đình bạn. Nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ bán hàng chuẩn, đảm bảo và có dịch vụ tốt?

Với vai trò là đại lý phân phối cấp 1 của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Panasonic của Nhật,  Bosch của Đức, Cata của Tây Ban Nha, Faber của Ý, Nardi của Ý…. BẾP LỬA VIỆT dám khẳng định rằng các sản phẩm bếp từ nhập khẩu Nhật của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết hàng chuẩn chính hãng 100%, giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mại trị giá cao dành riêng cho từng sản phẩm. Hãy đến với chúng tôi ngay ngày vàng hôm nay để nhận được chương trình khuyến mại trị giá cao nhất , cùng giá cả tốt nhất.