Skip to main content

Bếp từ Faster

Bếp từ Faster – dòng sản phẩm bếp từ giá thành rẻ chất lượng tốt

Bếp từ Faster – thương hiệu bếp từ của Việt Nam với khá nhiều dòng sản phẩm bếp từ. Các sản phẩm của Faster được đặt hàng sản xuất tại Tây Ban Nha, Italy, Đức. Ngoài ra còn có  các mẫu bếp từ giá rẻ của Trung Quốc sản xuất. Các mẫu bếp từ của Faster được khách hàng đánh giá cao cả về thiết kế với nhiều tùy chọn cho khách hàng.

Điểm hút khách hàng lựa chọn nhiều các mẫu bếp từ của Faster ngoài chất lượng thì chính là chương trình khuyến mại của hãng. Thường xuyên tung ra thị trường những chương trình cực khủng như ” Mua bếp tặng máy hút mùi kính cong”. Đối với những gia đình mà ngân sách hơi hạn hẹp thì đây là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Đến ngay với Siêu thị Bếp Lửa Việt để cập nhập những chương trình khuyến mại mới nhất. Cũng như đảm bảo hàng chính hãng 100% cho khách hàng.

Bếp từ Faster là các dòng sản phẩm bếp từ điện đại và là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của hãng trong việc vươn ra thị trường toàn quốc và cạnh tranh với các sản phẩm phổ thông trong các siêu thị điện máy. Với 3 dòng sản phẩm chính: bếp từ, bếp hồng ngoại và bếp kết hợp điện và từ. Trong đó các mẫu bếp từ và bếp kết hợp điện từ mang thương hiệu Faster vẫn là những sản phẩm bếp được mua nhiều nhất.

Bếp Faster được sản xuất theo hình thức OEM(tức là một đơn vị đặt hàng đơn vị khác sản xuất) với nhiều sản phẩm dòng sản phẩm khác nhau với nhiều nhà sản xuất khác(tương tự như bếp từ Chefs) trong đó tôi có thể tạm phân biệt ra:

Dòng giá rẻ: đây là các sản phẩm bếp bao gồm FS-2C, FS-2CE, những mẫu này có mức giá dưới 10 triệu đồng thường sử dụng bàn phím điều khiển riêng biệt cho từng bếp, dễ dàng sử dụng, sử dụng mặt kính Ceramic thường, phù hợp với phần đông dân số Việt Nam có mức thu nhập chưa cao.

Dòng sản phẩm cao cấp bao gồm dòng sản xuất tại Ý và dòng sản xuất tại Tây Ban Nha:

  • Dòng sản xuất tại Ý: bao gồm mẫu 2 từ 1 hồng ngoại FS-930CI, mẫu 2 từ FS-740T, FS-740TE, các mẫu bếp đều trang bị mặt kính Eurokera cao cấp và tích hợp chức năng Booster hiện đại. Ngoài ra Faster còn cung cấp các sản phẩm bếp từ toàn vùng là FS-960TS và Luxury Cooktop, đây là 2 mẫu bếp thuộc loại đắt nhất trên thị trường hiện nay và công suất bếp từ cao nhất thị trường.
  • Dòng sản xuất tại Tây Ban Nha: bao gồm bếp từ 2 bếp FS-ID 266, bếp 2 từ FS-ID 268, bếp 1 từ 1 hồng ngoại FS-MIX 266, bếp kết hợp điện từ FS-MIX 288, bếp 2 từ 1 hồng ngoại FS-MIX 388 và cuối cùng là mẫu FS-ID 288. Những mẫu này đều được sản xuất tại Tây Ban Nha. Ngoài ra còn mẫu FS-2SI, FS-2SIR là bếp 1 từ 1 hồng ngoại và FS-3SI là mẫu 3 từ dạng vuông.