Skip to main content

Bếp từ Fagor

Có nên mua bếp từ Fagor để sử dụng hay không?

Bếp từ Fagor là dòng sản phẩm bếp từ cao cấp của thương hiệu Fagor Tây Ban Nha. Các sản phẩm bếp từ của Fagor rất được chú trọng về mặt công nghệ. Tất cả các sản phẩm đạt độ bền cao, tuổi thọ và đã được kiểm chứng thực tế. Đây là một trong 3 tập đoàn hàng đầu thế giới về sản phẩm bếp nên bếp của Fagor rất đắt. Cao hơn hẳn giá của các sản phẩm cùng chất lượng như Teka, Bosch.

Điểm cộng cho bếp từ Fagor chính là thời gian bảo hành lâu, lên đến 3 năm. Trong khi nhiều hãng khác hiện nay mới chỉ dừng ở mức bảo hành 2 năm. Thuộc phân khúc sản phẩm bếp cao cấp nên mức giá bán của Fagor nằm ở tầm cao, vì vậy mà không phải khách hàng nào cũng có thể mua được.

Các sản phẩm bếp của Fagor đa phần xuất xứ tại Châu Âu và đã có mặt tại 80 quốc gia ở 5 châu lục. Tại Việt Nam, bếp Fagor được phân phối bởi Tristar Việt Nam. Đây là nhà phân phối chính hãng của Fagor ở Việt Nam. Nên để biết bếp từ fagor chính hãng hay không có thể căn cứ vào phiếu bảo hành do bên này phân phối.

Thông tin Fagor đã phá sản và sát nhập vào tập đoàn CNA năm 2013, nên hiện các sản phẩm bếp từ của Fagor nhiều mẫu không còn hàng nữa. Bạn muốn mua mẫu bếp nào nên liên hệ hỏi hàng trước khi đến cửa hàng. Vào giữa năm 2017, CNA đã đưa ra quyết định là tiếp tục phát triển dòng sản phẩm bếp mang thương hiệu Fagor.

Với những sản phẩm mới nhất thương hiệu Fagor, được CNA thay thế hoàn toàn từ công nghệ đến linh kiện. Chỉ giữ lại duy nhất tên thương hiệu, sản phẩm bếp từ Fagor với diện mạo hoàn toàn mới. Bạn có thể tìm hiều chi tiết của từng model bên dưới nhé.

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của bếp từ nhập khẩu Fagor

Ưu điểm 

  • Thương hiệu đa quốc gia được thành lập nhiều năm
  • Các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hiện đang có giá hợp lý
  • Nhiều mẫu mã, nhiều chức năng khác biệt hữu ích cho việc nấu nướng
  • Hàng nhập khẩu Châu Âu, có bảo hành 36 tháng
  • Chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng

Nhược điểm 

  • Có 1 mẫu bếp đôi duy nhất nên hạn chế việc chọn lựa
  • Nhiều mẫu thiết kế điều khiển chung nên khó sử dụng