Skip to main content

Bếp từ Electrolux

Bếp Lửa Việt – Địa chỉ mua Bếp từ Electrolux chính hãng tại Hà Nội

Tìm đúng địa chỉ để mua Bếp từ Electrolux chính hãng với giá rẻ hơn là điều tưởng dễ nhưng lại không hề đơn giản. Nếu bạn thấy băn khoăn không biết nên mua bếp từ Electrolux ở đâu thì an tâm. Bạn hãy tìm đến Siêu thị Bếp Lửa Việt tại Hà Nội. Chúng tôi không chỉ có các chương trình giảm giá lớn cho bếp từ Electrolux mà bạn sẽ còn được bộ nồi dành cho bếp từ trị giá cao từ chúng tôi.

Electrolux có phạm vi phân phối rộng từ các siêu thị điện máy lớn đến các đại lý bán lẻ bên ngoài trên toàn quốc. Chính vì vậy cũng đã tạo điều kiện cho hàng nhái và hàng không chính hãng trà trộn vào. Khiến uy tín của hãng bị ảnh hưởng không nhỏ, hãng cũng vô cùng đau đầu về vấn đề này. Không ít gia đình mua phải bếp không chính hãng, thậm chí là cả hàng nhái. Nên không được hưởng các dịch vụ tốt nhất của hãng. Khi bếp có vấn đề cần sửa chữa hay thay thế linh kiện thì không được hãng chấp nhận bảo hành.

Tránh trường hợp bếp hỏng hóc không được bảo hành vì lý do đó không phải là hàng do công ty phân phối. Thì bạn nên chọn nơi bán là đại lý được ủy quyền chính thức của hãng nhé. Hôm nay Bếp Lửa Việt cũng sẽ chia sẻ luôn với các bạn cách xác định bếp Electrolux chính hãng.

Cách phân biệt bếp từ chính hãng

+ Có giấy chứng minh đại lý chính hãng: Là giấy chứng nhận đơn vị bán hàng là đại lý uỷ quyền của hãng. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đại lý xuất trình cho bạn xem.

+ Có giấy tờ nhập khẩu do hãng cung cấp : Đối với những sản phẩm bếp nhập khẩu thì giấy tờ nhập khẩu là không thể thiếu. Bếp cần có CO ghi đầy đủ thông tin về  sản phẩm. Như số lượng nhập, mã bếp, đơn vị nhập, đơn vị xuất khẩu…. Và những đại lý bán hàng chính hãng sẽ được công ty cung cấp loại giấy tờ này.

+ Có phiếu bảo hành do Electrolux phát hành: Phiếu bảo hành theo mẫu chung và phải có dấu đỏ của đơn vị phân phối Electrolux tại Việt Nam.

Tại sao nên mua Bếp từ Electrolux tại Bếp Lửa Việt? 

Bếp Lửa Việt là đơn vị chuyên phân phối thiết bị dành cho nhà bếp của 30 thương hiệu bếp. Và Electrolux cũng là 1 trong những thương hiệu mà chúng tôi đang bán. Những thông tin dưới đây có thể giúp bạn quyết định lựa chọn chúng tôi:

  • Bếp Lửa Việt cung cấp các sản phẩm chính hãng, có chứng minh rõ ràng về nguồn gốc sản phẩm xuất xứ.
  • Sản phẩm Electrolux sẽ được bảo hành theo đúng quy định từ hãng là 24 tháng.
  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành nếu trường hợp đã quá thời hạn bảo hành của hãng.
  • Bếp Lửa Việt là 1 trong 15 đại lý phân phối Electrolux, nên chúng tôi có mức giá tốt nhất giảm từ 25% – 40%.
  • Quà tặng hấp dẫn, giá trị sử dụng đi kèm với bếp từ.
  • Vận chuyển lắp đặt sản phẩm miễn phí tại nhà dù bạn mua hàng online hoặc offline

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG KHÔNG RỦI RO

Chúng tôi sẽ thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt cho riêng bạn. Chính sách sách đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi. Hoàn tiền 100% cho bạn, đảm bảo bạn không mất gì cả nếu:

– Sản phẩm chúng tôi bị lỗi, hết sản phẩm để đổi lại hoặc có sản phẩm thay thế cho bạn.

– Bạn thấy bất cứ điều gì chúng tôi là không đúng sự thật về thông số kỹ thuật

– Bạn thấy rằng sản phẩm chúng tôi bán cho bạn không đúng như quảng cáo bạn đang đọc.

– Sản phẩm bếp Electrolux bị lỗi ảnh hưởng đến điện lưới trong gia đình bạn.

– Và nếu sản phẩm này không phù hợp với nhu cầu hiện tại và tương lai sử dụng trong gia đình, bạn có thể đổi một sản phẩm khác tốt hơn.

Chúng tôi – những người bán hàng chân chính luôn quan tâm và chia sẻ với khách hàng của mình. Đồng thời thúc đẩy việc thanh toán không dùng tiền mặt chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tất cả các loại thẻ, hoàn toàn miễn phí quẹt thẻ

Còn chần chờ gì nữa bạn hãy đến ngay Siêu Thị Bếp Lửa Việt để sở hữu cho mình 1 chiếc bếp từ Electrolux chính hãng với dịch vụ tốt nhất. Bạn cần tư vấn trực tiếp và xem mẫu mời đến tại địa chỉ số 386 – đường Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0976 88 44 88 – 0243 7939379.

>> Click ngay vào sản phẩm bếp bên dưới để chọn cho mình 1 chiếc bếp ưng ý nhé !