Skip to main content

Bếp từ Elba

Bếp từ Elba : thương hiệu đẳng cấp quốc tế

Thương hiệu Elba,  thuộc sở hữu của tập đoàn Fisher & Paykel. Được ghi nhận là một trong những công ty sản xuất đồ gia dụng tiến tiến nhất thế giới. Các dòng sản phẩm bếp ga và bếp tủ liền lò thương hiệu Elba. Được sản xuất tại nhà máy chuyên sản xuất thiết bị âm tủ tại 1 thị trấn nhỏ đầy thơ mộng Borso del Grappa. Cách thành phố Venice 60km về phía bắc và nằm dưới chân đồi của dãy Dolomite hùng vĩ.

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Elba bắt đầu từ những năm 1950. Khi đó Elio Baggio thành lập nhà máy tráng men cho các nhà sản xuất khác. Elio rất giỏi trong lĩnh vực này nên đến năm 1960 ông đã bắt tay vào sản xuất bếp nấu độc lập cung cấp cho thị trường nội địa. Và chỉ trong vòng 2 thập kỷ. ELBA đã xuất khẩu được gần 100.000 sản phẩm bếp cho thị trường trên toàn cầu. Vào năm 1987, Elio bán công ty lại cho tập đoàn De’Longhi.

Fisher & Paykel đã mua lại thương hiệu Elba vào năm 2006. Và kể tử đó, họ mạnh tay đầu tư vào việc nghiên cứu. Thiết kế và phát triển sản phẩm nhằm tạo ra những thiết bị gia dụng được cả thế giới ưu chuộng. Kết quả là các thiết bị gia dụng Elba đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Châu Âu về độ tinh xảo trong thiết kế. Cũng như sự kiên định của khách hàng Châu Âu về mức độ tin cậy của sản phẩm và giá cả hợp lý. Điều đó được minh chứng qua việc gần 400.000 sản phẩm Elba được xuất xưởng mỗi năm đến với khách hàng trên khắp năm Châu.

Bếp từ Elba sử dụng những linh kiện tốt nhất hiện nay. Như mặt kính Euro-kera ( của Pháp), linh kiện điện tử của EGO.  Đảm bảo cho bếp hoạt động  ổn định trong nhiều năm.

Website chính thức của hãng: Elba-cooker.it

Bạn có thể tham khảo các mẫu bếp từ này theo đường dẫn bên dưới.

www.elba-cookers.it/en/products/1980/Built+in+hobs/2300/Induction+Vitrum