Skip to main content

Bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs – thương hiệu bếp từ của Người Việt đáng lựa chọn

Thương hiệu bếp từ Chefs đã được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho sản phẩm nhà bếp của mình. Bản thân hãng Chefs đã nỗ lực rất nhiều để có thể tìm kiếm các sản phẩm bếp từ khác để cách tân liên tục và tìm kiếm một lựa chọn hợp lý nhất cho sản phẩm khách hàng.

Các sản phẩm bếp từ của Chefs có nhiều dòng, từ những mẫu được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam như dòng 2000A cho đến các sản phẩm bếp tại Tây Ban Nha như 866. Cho đến các mẫu mới nhất hiện nay như Inverter của Chefs là 888 và 890. Trong đó

  • Bếp từ được sản xuất tại Việt Nam bao gồm: dòng DIH2000A, DIH333, DIH343
  • Các mẫu bếp từ sản xuât tại Tây Ban Nha của Chefs bao gồm các dòng 866, mức giá cũng không hề rẻ chút nào
  • Bên cạnh đó thì các mẫu bếp từ Chefs sản xuất tại Đức bao gồm 366, 888, 890 được khá nhiều khách hàng tìm mua.
  • Dòng bếp 2 từ 1 hồng ngoại Chefs và 1 từ 1 hồng ngoại Chefs cũng rất xứng đáng để mua.

Những lý do để bạn nên chọn thương hiệu bếp từ Chefs

Thương hiệu uy tín bảo hành nhanh chóng: các sản phẩm bếp từ Chefs đều được bảo hành cực nhanh trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh, thời gian bảo hành tối đa là 6h tiếng từ khi bạn báo bảo hành không bao gồm thời gian ngoài giờ hành chính.

Linh kiện chất lượng: các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ Chefs sử dụng linh kiện cao cấp như mặt kính Schott Ceran, mâm nhiệt, bo mạch điều khiển EGO hoặc các loại mặt kính NEG của Nhật Bản cho chất lượng sản phẩm bền hơn hẳn các sản phẩm có giá thành cùng loại.

Thời gian bảo hành dài: các sản phẩm bếp từ của Chefs đều được bảo hành 36 tháng, có thể nói là lâu dài so với các thương hiệu khác đang có mặt trên thị trường.

Bảo trì 6 tháng 1 lần: các sản phẩm bếp từ Chefs được bảo dưỡng định kỳ, gọi điện kiểm tra và hỏi thăm 6 tháng một lần đề khách hàng có thể yên tâm dùng lâu dài.

Có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm: Chefs có rất nhiều dòng sản phẩm từ rẻ đến đắt, từ lắp ráp tại Việt Nam cho đến nhập khẩu tại châu Âu, chính vì vậy nên bạn dễ dàng lựa chọn hơn so với các sản phẩm của các hãng khác.