Skip to main content

Bếp từ Cata

Bếp từ Cata, thương hiệu bếp đáng mua nhất hiện nay

Bếp từ Cata – sản phẩm của tập đoàn CNA là một trong những thương hiệu bếp từ bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam, với mức giá tốt, công nghệ, chế tạo đều đạt chuẩn khiến cho sản phẩm của Cata vượt trội hơn nhiều các sản phẩm bếp từ khác khi có cùng mức giá.

Hiện nay các mẫu bếp từ Cata được phân phối ở chủ yếu 2 vùng là HN và HCM với đầu mối nhập khẩu ALC(ngoài ra còn nhập Teka), chính vì thế thương hiệu Cata này được hỗ trợ dịch vụ và bảo hành rất tốt. Về các sản phẩm bếp của mình Cata có một vài dòng:

  • Bếp từ đôi: IB 772 hoặc IB 2 Plus BK với mức giá tốt và thiết kế đẹp cho khách hàng phổ thông và căn bếp kích thước nhỏ.
  • Bếp từ 3 bếp là có nhiều lựa chọn ở cả các dòng sản phẩm dạng vuông và 1 sản phẩm dạng bếp chữ nhật, có cả dòng IB phổ thông và dòng Canroca cao cấp.
  • Trong khi đó các dòng bếp toàn vung cao cấp của hãng được điều khiển với nhiều bàn phím slider riêng và dòng bếp từ kết hợp hồng ngoại của Cata cũng rất đáng mua.

Cata là thương hiệu gia dụng nhà bếp của Tây Ban Nha, các sản phẩm bếp của Cata được khách hàng đón tại thị trường Việt Nam đánh giá cao nhờ thiết kế đẹp và công suất cao. Các mẫu bếp từ của Cata có công suất cao, không cần phải san công suất mà luôn có thể đạt công suất tối đa. Các sản phẩm của Cata bao gồm cả bếp từ, lo nướng và máy hút mùi đều rất đánh giá để mua.

Những lý do để bạn nên mua bếp từ Cata:

  • Mức giá hợp lý: trong cùng khoảng giá với các sản phẩm khác trên thị trường Cata có cấu hình của một sản phẩm đắt hơn nó tới 20%, một mức giá tốt cho một sản phẩm tốt.
  • Thiết kế đẹp: ưu tiên thiết kế đẹp luôn là ưu tiên của hãng này, nếu như các hãng khác  có có nhiều nút, nhưng đến với Cata thì càng ít nút càng tốt.
  • Công suất cao: các mẫu bếp từ của thương hiệu này luôn có công suất đạt tới 3000W đây là mức công suất tốt cho một mẫu bếp điện từ.
  • Hàng sản xuất tại Tây Ban Nha được là một trong những chứng nhận tốt nhất.