Skip to main content

Bếp từ Bosch

Bếp từ Bosch thương hiệu hàng đầu tại Đức

Bếp từ Bosch – thương hiệu gia dụng Đức được khá nhiều khách hàng trên thị trường Việt Nam tìm mua. Các mẫu bếp Bosch được tìm mua như một lựa chọn hàng đầu vềdòng bếp từ. Bạn muốn mua bếp từ có nguồn gốc châu Âu với nhiều tính năng và mức giá hợp lý thì Bosch là một trong những lựa chọn tốt.

Các bếp từ của Bosch có thể tạm chia thành một số dòng:

  • Bếp toàn vùng hoặc bán toàn vùng hệ seri 8 gồm những mẫu bếp từ có chất lượng cao cấp nhất. Với thiết kế đẹp và nhiều tính năng các mẫu bếp toàn vùng nấu phân phối tại Việt Nam tuy nhiên giá cao nên ít người mua.
  • Các mẫu bếp từ 3 bếp của Tây Ban Nha của Bosch(seri 6) là một lựa chọn cực tốt với các tính năng tự nhận diện diện tích đáy nồi. Hoăc tính năng chiên rán độc quyền cùng công nghệ điều chỉnh 17 dải công suất là một lựa chọn tốt. Đây cũng là dòng bếp được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra có một số mẫu không có tính năng chiên rán (seri 4) và chỉ có 9 mức.
  • Trong khi đó mẫu bếp từ đôi được sản xuất tại Trung Quốc có vẻ hơi lép vế với các sản phẩm khác.

Các sản phẩm bếp từ Bosch đều sử dụng loại bàn phím điều khiển chung của bếp Âu với hầu hết các bếp là hiển thị đủ các mức công suất thay vì việc để nhấn phím cộng trừ như các hãng khác. Các mẫu bếp Bosch được đều sử dụng hệ quạt gió lồng sóc thay vì sử dụng những loại quạt gió đồng trục như các hãng khác cùng 2 viền inox 2 bên bo lại để tránh va chạm các góc, tránh vỡ mặt kính.

Các mẫu bếp từ của hãng Bosch không được sản xuất tại Đức. Nên nếu ai nói rằng được sản xuất tại Đức thì đó là điều không thể có. Các sản phẩm của bếp từ của họ chủ yếu được sản xuất tại Tây Ban Nha để tại ra ưu thế về giá thành và công nghệ.

Ngoài ra các sản phẩm máy hút mùi và lò nướng của Bosch cũng rất đang nghiên cứu trong quá trình tìm mua sản phẩm.