Skip to main content

Bếp điện từ Hafele

Bếp điện từ Hafele: linh kiện tốt, dễ sử dụng và giá hợp lý

Hafele là một trong những thương hiệu quốc tế nổi tiếng được người Việt tin dùng. Hệ thống phân phối của Hafele có mặt tại nhiều thành phố lớn: Hà Nội, thành phố HCM, Đà Nẵng, Nha Trang…. Nên dịch vụ bảo hành và xem mẫu sản phẩm dễ dàng và nhanh hơn các hãng nhỏ khác. Bếp điện từ Hafele nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, sử dụng linh kiện chất lượng tốt và tuổi thọ cao.

Hiện tại bếp Hafele đang được phân phối tại Bếp Lửa Việt. Đánh giá bếp điện từ Hafele chi tiết theo từng sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cập nhập thông tin giá cả cùng chương trình khuyến mại mới nhất trên website. Bạn cần tư vấn thêm, mời liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0976 88 44 88 – 0243 793 9379. Hoặc chát trực tiếp với chúng tôi bằng mục chát nhỏ bên phải ở góc màn hình.

Bếp điện từ Hafele có tốt không

  • Về mặt linh kiện, sản xuất: Hafele sử dụng mặt kính Shcott-ceran, mâm nhiệt và bo mạch của EGO. Sản xuất hoàn toàn tại nhà máy của tập đoàn CAN- group tại Tây Ban Nha. Có thể nói Hafele đã sở hữu linh kiện bếp chất lượng tốt nhất hiện nay. Lại sản xuất tại Châu Âu nên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
  • Về chế độ bảo hành: Thời gian bảo hành 24 tháng, so với các hãng khác thì không dài. Nhưng bù lại bảo hành toàn quốc, đối với những khách hàng tại các tỉnh ngoài Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Nha Trang. Thì có thể yên tâm lựa chọn, mà không phải lo bởi sau này bếp hỏng thì cần mang bếp đến trung tâm bảo hành nữa.
  • Thay thế linh kiện: việc thay thế linh kiện của bếp Hafele cực dễ, bởi bếp đang sử dụng linh kiện phổ biến nhất của dòng bếp cao cấp.
  • Giá chưa thực sự hợp lý: Mức giá bán chưa thực sự thấp ngang với những sản phẩm cùng chất lượng, cùng linh kiện như Cata. Xem thêm: bếp điện từ Cata.
  • Chương trình khuyến mại không có nhiều
  • Ít mẫu mã để lựa chọn