Skip to main content

Bếp từ

Giới thiệu những mẫu bếp từ mới nhất cùng báo giá cạnh tranh

Bếp cảm ứng hay bếp từ là loại bếp sử dụng dòng điện cảm ứng (foucoult) cho việc nấu nướng. Bằng cách đặt tấm sắt mỏng dưới đáy nồi để phát nhiệt truyền lên.
Những sản phẩm bếp từ thường có điểm chung ưu điểm là nấu nhanh làm bỏ qua nhiệt dung riêng làm nóng nồi and giảm thiểu hao phí làm truyền nhiệt ra môi trường xung quanh. Đồng thời sản phẩm được yêu thích do không cháy nổ, không nóng và cực kỳ an toàn.

Hiện bếp từ có rất nhiều dòng trong đó có bếp đôi, bếp 3, bếp từ 4 bếp, bếp toàn vùng hoặc bếp  đơn. Với đủ các thương hiệu Tây Ban Nha (Cata, Teka), Đức (Bosch, Hafele), Italy(Nardi), Pháp(Rosieres), Việt Nam(Chefs, Faster, Taka, Lorca) tha hồ cho bạn lựa chọn.

Mỗi loại sản phẩm của từng hãng khác nhau lại mang những đặc trưng khác nhau. Các mẫu bếp từ đôi và bếp  ba được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cả. Việc lựa chọn cho gia đình mẫu bếp nào tốt, dùng bếp từ hãng nào tốt hay bếp nào phù hợp nhất. Thì bạn có thể xem xét đến những yếu tố mà chúng tôi đưa ra bên dưới

Hãy nghiên cứu sản phẩm và đặt hàng ngay trên website BEPTU.INFO để nhận được một mức giá tốt nhất trên cùng mức giá tiền cùng khả năng hỗ trợ siêu nhanh. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm bếp điện từ kết hợp hoặc các sản phẩm như bếp gas, lò nướng, máy hút mùi

Trong khi đó bạn nên quan tâm đến việc lựa chọn bếp từ tốt nhất trong từng tầm giá khác nhau hoặc những thương hiệu bếp từ uy tín nổi tiếng. Tại BEPTU.INFO chúng tôi cố gắng để chỉ cập nhật những thương hiệu uy tín thay vì những thương hiệu trôi nổi khác.

5 Tiêu chí chọn mua bếp

  1. Nếu bạn muốn dùng những loại nồi cũ, có thể bạn sẽ quan tâm đến bếp 2 từ 1 hồng ngoại hoặc bếp 1 từ 1 hồng ngoại, còn nếu không muốn nóng thì nên dùng toàn bếp từ.
  2. Nếu gia đình bạn có nhiều người thì bạn có thể dùng bếp từ 3 bếp còn nếu ở mức trung bình thì chỉ cần 2 bếp là được.
  3. Các bếp có nguồn gốc châu Âu như Cata, Teka, Fagor hay Bosch có thể sẽ dùng bàn phím điều khiển chung hơi phức tạp khi học làm quen nhưng sẽ có nhiều tính năng hơn.
  4. Bạn cũng nên chú ý đến công suất tổng tải của bếp, nếu như gia đình bạn điện yếu thì không nên dùng bếp có công suất cao quá hoặc ưu tiên các bếp có chức năng san công suất.
  5. Số tiền chi trả: giá thành cũng được chia làm nhiều mức, bạn nên cân nhắc khi mua bếp từ. Các dòng châu Á sẽ có giá tốt hơn hàng châu Âu.
  6. Kích thước và kiểu dáng: bếp từ âm bàn đá hay bếp từ đặt dương được, bạn cũng nên cân nhắc, ngoài ra kích thước cắt đá cũng sẽ khác nhau một chút.

Ngoài ra có thể bạn sẽ quan tâm đến sự khác nhau giữa bếp từ, bếp điện từ, hồng ngoại. Và so sánh nó với bếp gas. Bên cạnh đó là cách chọn máy hút mùi đi cùng với bếp từ cho phù hợp cả về thiết kế và thẩm mỹ cũng nên được chú ý. Bên cạnh đó nếu bạn định mua thêm cả lò nướng hoặc lò vi sóng thì bạn cũng nên cân nhắc kỹ yêu cầu lắp đặt bếp từ trước khi quyết định nhé.

Cái gì chưa biết là phức tạp, cái gì đã hiểu thì sẽ là đơn giản!

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi nếu có gì mà bạn còn đang khúc mắc theo số điện thoại: 0904.604.079 (Đạo) 0979.134.267 (Mỵ) hoặc chat trực tiếp với chúng tôi tại ô bên dưới.